Chat Facebook

So sánh sản phẩm

samsung Galaxy s11 lộ Diện Với Thiết Kế Đẹp Lạ,Tràn Viền Tuyệt Đẹp

samsung Galaxy s11 lộ Diện Với Thiết Kế Đẹp Lạ,Tràn Viền Tuyệt Đẹp

Hôm qua, leaker nổi tiếng Ice Universer đã tiết lộ tên mã của Galaxy S11 là “Picasso”. Giờ đây, một rò rỉ mới nhất vừa chia sẻ một thông tin rất thú vị liên quan đến thiết kế của mẫu flagship này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-S11-se-co-camera-duoi-man-hinh-1-1 Samsung Galaxy S11 sẽ sở hữu hệ thống camera selfie ẩn dưới màn hình?

Ảnh minh họa

Theo trang Gizchina, nếu không có gì thay đổi thì dự kiến mẫu flagship Galaxy S11 sẽ được Samsungtrình làng vào quý đầu tiên của năm tới. Gần đây, có thông tin cho rằng nhà sản xuất Hàn Quốc đang phát triển một chiếc smartphone “toàn màn hình” thực sự và nói không với “tai thỏ”, “đục lỗ” hay camera selfie “thò thụt”. Thay vào đó, Samsung sẽ sử dụng camera dưới màn hình, một công nghệ vẫn đang được phát triển và nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện đầu tiên trên chiếc Galaxy S11 vào năm tới.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Samsung thì công ty đang nghiên cứu chip 5nm mới và dự kiến nó sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong nửa đầu năm 2020, trùng với thời điểm ra mắt dòng Galaxy S11. Về hiệu suất, chip 5nm có hiệu suất cao hơn 15%, tiết kiệm năng lượng 20% trong khi giảm 45% kích thước so với chip 7nm.


Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “vuonglinhkien”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường 

Tags:,