Chat Facebook

So sánh sản phẩm

LG V60 Thiết Kế Màn Hình Màn Hình Gập xẽ Gia Mắt Tại IFA 2019

LG V60 Thiết Kế Màn Hình Màn Hình Gập xẽ Gia Mắt Tại IFA 2019

Trong bài viết này, Vuonglinhkien sẽ cùng các bạn tìm hiểu về LG V60 sắp được công ty Hàn Quốc ra mắt tại IFA 2019. Điện thoại dự kiến có nhiều nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm.

LG V50 ThinQ

V-series của LG đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Trên V10 và V20, LG bắt đầu tạo ra những chiếc điện thoại năng động và thu hút người dùng nhờ camera mạnh mẽ và pin có thể tháo rời. LG V30 và V40 đã đi theo xu hướng thị trường hơn với thiết kế kim loại kết hợp kính đẹp mắt.

Tại MWC 2019 năm nay, công ty đã công bố LG V50 nhưng chưa có được sự thành công như mong muốn. Do vậy, LG có khả năng sẽ giới thiệu LG V60 sớm tại IFA 2019, và đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về điện thoại này cho đến nay.


Hai màn hình

Mặc dù chúng ta vẫn chưa thấy hình ảnh hiển thị hoặc hình ảnh thực tế của LG V60 bị rò rỉ, nhưng một poster của công ty Hàn Quốc đã cho thấy thiết kế mong đợi của điện thoại. Cụ thể, smartphone này đường như có 2 màn hình chính.

LG V60

Trong hình trên, chúng ta có thể thấy đường viền của hai màn hình có khả năng được kết nối bằng một loại bản lề có thể gập lại với nhau. Dòng chú thích "Dual, the Better" của LG cũng nhắc lại ý tưởng này. Khi LG V60 được gập lại, có thể cũng có một màn hình thứ ba nhỏ hơn ở mặt trước sẽ hiển thị thời gian, ngày tháng và các thông tin quan trọng khác.

Ý tưởng này khá giống với Galaxy Fold của Samsung, nhưng nhiều khả năng rằng LG V60 sẽ có hai màn hình riêng biệt.


Thông số kỹ thuật

Tương tự như thiết kế, LG V60 vẫn chưa hé lộ thông số kỹ thuật cụ thể. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc hứa hẹn sẽ cung cấp cấu hình và tính năng hàng đầu cho smartphone này.

LG V50 ThinQ

Bộ xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm có thể sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại, cùng với ít nhất 6GB RAM. Điện thoại của LG thường đi kèm với bộ lưu trữ có thể mở rộng và giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng vẫn còn phải xem công ty Hàn Quốc có giữ lại riêng những tính năng này trên sản phẩm của mình không.

Cuối cùng, LG V60 chắc chắn sẽ có nhiều camera, công nghệ màn hình AMOLED và loa ngoài BoomBox đỉnh cao của hãng.


Ngày ra mắt

LG đã xác nhận rằng họ sẽ công bố điện thoại LG V60 tại triển lãm công nghệ IFA 2019 sắp tới. Điều này có nghĩa là chúng ta chỉ còn một vài tuần để có thấy được sản phẩm chính thức.

Sự kiện báo chí của LG trong IFA diễn ra vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 9. FPT Shop sẽ cung cấp sớm nhất những thông tin về điện thoại ngay khi sự kiện kết thúc.


Giá bán

Điện thoại thông minh dòng V của LG chưa bao giờ rẻ, và LGV60 có lẽ cũng như vậy. Để có thể hình dung cụ thể, LG V50 có giá bán lên tới 1000 USD và LG V40 ra mắt năm 2018 có giá là 950 USD.

Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi LG V60 sẽ ở gần hoặc vượt qua ngưỡng 1000 USD, nếu như điện thoại có màn hình kép đúng như những gì LG quảng cáo.


LG V60 sẽ không liên quan tới V50

LG V50 ThinQ

Điều này có thể đúng vì LG V60 dường như được công ty Hàn Quốc nhắm tới nhóm đối tượng khách hàng khác với V50. Ngoài ra, công ty mới bán ra thị trường V50 thông qua Verzion vào tháng 6 năm nay. Do đó, không có nhiều lý do để thay thế một sản phẩm vừa được bán ra thị trường một vài tháng.

Nếu LG V60 có thiết kế màn hình kép, thì đây chắc chắn đây sẽ là một chiếc điện thoại thú vị và hấp dẫn hơn nhiều V50. Tất nhiên, mức giá bán của sản phẩm chắc chắn sẽ quyết định xem LG sẽ thu hút người dùng hay không.

 
Tags:,