Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Đánh Giá Samsung note 10 Nhiều Lâng Cấp Cấp cấu hình khủng

Đánh Giá Samsung note 10 Nhiều Lâng Cấp Cấp cấu hình khủng

Những tính năng giúp Galaxy Note 10 hoá “quái vật” hiệu năng 

 
 

Samsung Galaxy Note10+ sử dụng chip Exynos 9825 cùng hàng loạt các công nghệ tiên tiến thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ.

Ngoài thiết kế vô cùng tinh xảo, đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ trên mọi phương diện của Galaxy Note10 là minh chứng cho một trải nghiệm mượt mà, viên mãn tới người dùng.

1. Sạc nhanh nhất phân khúc

Cùng với việc trang bị thỏi pin lớn cho Galaxy Note10+ (pin 4300 mAh), Samsung còn tích hợp cho sản phẩm của mình khả năng sạc pin vô cùng tiện ích: Sạc siêu nhanh - Super Fast Charging, Sạc không dây - Fast Wireless Charging và Chia sẻ pin không dây - Wireless powershare để khẳng định sức mạnh của thiết bị trên thị trường. Với 3 tính năng này, người dùng sẽ có được trải nghiệm liền mạch trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Những tính năng giúp Galaxy Note 10 hoá “quái vật” hiệu năng - 1

Galaxy Note10+.

2. Hiệu năng mạnh mẽ

Con chip Exynos 9825 bên trong Galaxy Note 10+ là chip xử lý đầu tiên của ngành công nghiệp được xây dựng trên quy trình 7nm Extreme UltraViolet (EUV). Phiên bản chip tiền nhiệm - Exynos 9820 8nm, cũng như các sản phẩm 7nm TSMC chỉ được xây dựng trên quy trình Deep UltraViolet (DUV) đã hết thời.

Samsung Galaxy Note10+ là một nền tảng minh chứng cho công nghệ mới và là một cải tiến so với chip Exynos 9820 bên trong Galaxy S10+.

Tags:,